Lan tỏa từ hội thi GVG cấp Huyện

Đăng lúc: 14:04:07 01/03/2023 (GMT+7)

LAN TỎA TỪ HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP HUYÊN NĂM HỌC 2022- 2023

Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023  và theo chỉ đạo của Phòng giáo dục đào tạo huyện Nông Cống với mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học, trường Tiểu học Vạn Thiện đã tổ chức thi giáo viên giỏi cấp trường  và lựa chọn được 02 đồng chí giáo viên tham dự Hội thi giáo viên giỏi cấp huyện năm học 2022-2023. Đó là đồng chí Vũ Thị Dục đại diện cho tổ khối 4-5 và đồng chí Đỗ Thị Hoa đại diện cho tổ 1-2-3. Về dự Hội thi các đồng chí giáo viên đã tham gia phần thi giảng và phần thi trình bày báo cáo các giải pháp nâng cao chất lượng. Đến với Hội thi này, các đồng chí giaó viên đều có chung một cảm nhận: đây là cơ hội thuận lợi để giáo viên được thể hiện, trao đổi, học tập, nâng cao kiến thức và phương pháp dạy học của mình. Trong Hội thi hôm nay, các đồng chí giáo viên tuy khác nhau về tuổi tác nhưng cùng giống nhau là lòng nhiệt tình, tâm huyết, niềm say mê học hỏi để có được những lời giảng hay, bài dạy tốt, đồ dùng sinh động và phương pháp dạy học tích cực. Mỗi giáo viên đều mong muốn đem hết khả năng của mình để đạt được một hoạt động hay – một hoạt động hiệu quả mà ở đó học sinh thật sự thoải mái tự tin và bên cạnh đó còn hoàn thành tốt nhiệm vụ nhà trường giao phó, đồng nghiệp tin yêu, gửi gắm mong chờ. Kết quả cả hai đồng chí giáo viên của Trường TH Vạn Thiện đều đạt giáo viên giỏi cấp Huyện năm học 2022- 2023.

Thông qua hội thi đã tạo cơ hội cho giáo viên tự học và sáng tạo; tuyên dương, nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt động dạy và học góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tiểu học, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Góp phần phát triển nền giáo dục huyện nhà.

Quê tôi

Hôm nay: